Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Thiên Phước là một trong những nhà tài trợ chính cho Triển lãm quốc tế Vietbuild lần thứ 3 tại Hà Nội. Gian hàng của TPDoor thu hút khách tham quan với những mẫu cửa thép vân gỗ hiện đang dãn đầu xu hướng cửa an toàn 2021.

Giian hàng cửa TPDOOR tại triển lãm Vietbuild
Gian hàng của công ty tại Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019.

Triển lãm quốc tế Vietbuild diễn ra định kỳ hàng năm của ngành Xây dựng nhằm giới thiệu thành tựu, sự phát triển về mọi mặt trên các lĩnh vực: Xây dựng công nghiệp, dân dụng, vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất và bất động sản… Triển lãm quốc tế Vietbuild đang được tổ chức tại Hà Nội lần thứ 3 từ ngày 27/11 – 1/12/2019 với hơn 1.600 gian hàng.

Khách hàng quan tâm các mẫu cửa mới tại gian hàng TPDOOR
Nhiều khách bị thu hút bởi những mẫu cửa mới.

TPDoor là một thương hiệu cửa cao cấp của Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Thiên Phước vừa được ra mắt ngay trong tháng 7/2019. Tập trung vào các dòng cửa thép an toàn – đem đến giải pháp tối ưu cho các khách hàng về vấn đề phòng chống cháy nổ tại các toà nhà cao tầng và dòng. Bên cạnh đó là dòng cửa gỗ cao cấp – mang lại tính độc nhất trong thiết kế trong các công trình cao cấp.

Những mẫu cửa an toàn thu hút nhiều khách hàng xem
Nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm tới loại cửa thép an toàn cao

Đối tác của TP Door là công ty hàng đầu về lĩnh vực cửa tại Đài Loan và Trung Quốc. Với niềm tự hào đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất về các loại cửa với giá thành hợp lý, TP Door luôn cải tiến công nghệ và cho ra các bộ sưu tập cửa thép an toàn, cửa thông phòng, cửa chống cháy, cửa biệt thự phi tiêu chuẩn, khắc phục được toàn bộ nhược điểm của cửa gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.

Cửa thép an toàn TPDOOR đem lại giá trị đẳng cấp cho từng ngôi nhà với phương châm “Cửa đẹp cho cuộc sống xanh”, luôn đem tới những sản phẩm thân thiện với môi trường và đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ, thị hiếu của từng khách hàng.

Khách hàng chờ báo giá các loại cửa cao cấp
Khách hàng chọn mua sản phẩm cửa TP Door ngay từ ngày đầu tham gia Triển lãm.

Trong những ngày đầu tổ chức tại Triển lãm Vietbuild, gian hàng cửa cao cấp đã thể hiện sự khác biệt của mình trong mẫu mã, chất lượng sản phẩm và thiết kế gian hàng. Dù là một thương hiệu mới, nhưng các quan khách đã thể hiện một sự quan tâm đặc biệt, tạo một bước đệm vững chắc cho TPDoor tiếp tục phát triển và tiếp cận đến cả những khách hàng khó tính nhất.

Nhân vên tư vấn thông số các loại cửa mới cho khách hàng

TPDoor vẫn đang đem đến rất nhiều chương trình khuyến mại trong Triển lãm Vietbuild 2019. Ngay tại đây, các khách hàng sẽ được giảm ngay 10% khi đăng ký mua sản phẩm. Bên cạnh đó, bất kỳ quan khách nào cũng sẽ có cơ hội được bốc thăm trúng thưởng, giá trị có thể nhận được lên đến 3.000.000 đồng. Hãy đến ngay gian hàng 1031 – 1034 khu A5 và cùng chúng tôi trải nghiệm một không gian sống đẳng cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *