Khi lựa chọn cửa thông phòng , có rất nhiều tiêu chí cần xem xét trước khi lắp đặt. Hôm nay, TPDOOR mời bạn tham quan một biệt thự tại Quảng Ninh đã hoàn thiện những bộ cửa nhựa Composite – dòng cửa gỗ nhựa cao cấp có thể đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn khắt khe của bạn !

Lắp cửa gỗ nhựa Composite tại biệt thự Quảng Ninh

Cửa Composite – sự lựa chọn mới cho các biệt thự

Với những căn biệt thự ngày nay, ngoài yếu tố sang trọng và bền bỉ thì những cánh cửa trong nhà cũng cần có thiết kế phù hợp với không gian tổng thể. Trong công trình lần này, sản phẩm TPDOOR hân hạnh được chọn lắp đặt trong biệt thự sang trọng này.

Lựa chọn cửa gỗ nhựa cho các phòng chức năng

Sau khi được tư vấn chi tiết về ưu điểm của dòng cửa nhựa Composite, chủ đầu tư đã quyết định lựa chọn một mẫu cửa duy nhất để lắp đặt cho toàn bộ cửa thông phòng trong công trình. Mời các bạn xem chi tiết từng hạng mục ngay sau đây

lắp cửa gỗ nhựa phòng ngủ vợ chồng tại biệt thự

Cửa gỗ nhựa composite cho Phòng ngủ:

Cửa phòng ngủ thì khả năng cách âm là thực sự cần thiết và bắt buộc, chính vì vậy kể cả phòng ngủ vợ chồng hay của các bé, cửa composite tại TPDOOR đều đáp ứng được yêu cầu này !

Cửa gỗ nhựa composite cho phòng ngủ trẻ em

Cửa composite tại các phòng chức năng khác :

Tất nhiên, nhờ vật liệu chống thấm, chống cong vênh cao nên cửa composite cũng phù hợp cho các phòng chức năng khác trong biệt thự

Lắp cửa gỗ nhựa phòng chức năng trong biệt thự

Cửa nhựa composite cho phòng tắm và khu vệ sinh

Với cấu tạo từ gỗ đã qua xử lý đặc biệt + nhựa compite chống ẩm hiệu quả, nên mẫu cửa gỗ nhựa này hoàn toàn bền bỉ khi lắp tại cửa phòng tắm master hay các phòng WC – khu vệ sinh chung

Cửa gỗ nhựa phòng tắm nhà vệ sinh tại biệt thự

Cửa phòng chứa đồ , kho đồ cũ cũng thích hợp lắp loại cửa nhựa này với khả năng tùy biến kích thước cánh cửa theo yêu cầu thực tế

cửa gỗ nhựa phòng chứa đồ

Cửa nhựa với đặc tính chống nước tốt, đảm bảo bền bỉ khi làm cửa các phòng vệ sinh chung hay phòng WC tận dụng gầm cầu thang tầng trệt cho khách.

lắp cửa gỗ nhựa phòng vệ sinh nhỏ

Có thêm nhiều lựa chọn với cửa gỗ nhựa composite

Như bạn thấy, có nhiều dòng cửa gỗ công nghiệp – đặc biệt là cửa nhựa composite tại TPDOOR được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao , gia tăng nhiều công dụng và khắc phục nhiều bất lợi của cửa gỗ thường .

Chúng tôi còn rất nhiều loại cửa với chất liệu gỗ + composite giúp tạo ra nhiều mẫu mã đa dạng và những tính năng bền bỉ ưu vượt hơn. Theo yêu cầu của từng hạng mục trong công trình của bạn, chúng tôi có thể tùy biến cánh cửa thông phòng mở trong hay ngoài, cánh mở bên trái hay phải như mong muốn.

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vân miễn phí và báo giá chi tiết nhất và ưu đãi nhất ngay hôm nay !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *