Nghiên cứu về nguyên nhân dẫn tới thiệt hại do hỏa hoạn cho thấy, nhiều tòa nhà vẫn chưa đảm bảo phòng cháy chữa cháy. Đa phần các đơn bị quản lý chỉ đầu tư hệ thống chuông báo, vòi phun nước tự động… mà chưa chú trọng tới các loại cửa chống cháy. Đây chính là lá chắn phòng thủ tốt nhất cho mỗi tòa nhà cao tầng khi xảy ra cháy nổ.

Ra mắt thương hiệu cửa vì sự an toàn của người Việt

Lễ ra mắt thương hiệu cửa phòng cháy an toàn

Là một công ty xây dựng lâu năm, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của người Việt đối với mỗi công trình. Do đó, thương hiệu TPDOOR đã chính thức ra đời nhằm mang đến những giải pháp an toàn và hiệu quả nhất. Đại diện công ty chia sẻ: “Ngay từ ngày đầu thành lập, chúng tôi luôn tự ý thức về sứ mệnh của mình là mang lại những mẫu cửa cao cấp, không chỉ chống cháy an toàn, mà còn phải đẹp và tinh tế hơn. Do vậy, dòng sản phẩm cửa thép vân gỗ chống cháy 150 phút đã trình làng với công năng sử dụng vượt trội so với cửa truyền thống. Rất may mắn, cửa TPDOOR đã được đông đảo người tiêu dùng đón nhận “.

Đa dạng sản phẩm để đáp ứng mọi nhu cầu

Không chỉ bảo vệ cho con người, cửa chống cháy tốt phải giúp bảo vệ tài sản và hàng hóa tối đa. Từ phương trâm đó, chúng tôi liên tục giới thiệu các dòng sản phẩm mới để đa dạng sự chọn lựa của quý khách hàng. Với các hộ gia đình, cửa gỗ có lõi thép đúc đã và đang được nhiều người lựa chọn. Riêng với các nhà máy sản xuất, loại cửa thoát hiểm mới đây cũng rất được ưa chuộng bởi khả năng chống cháy lên tới từ 60 phút tới 150 phút. Đây là một trong những tiêu chuẩn cao nhất đối với các loại cửa an toàn trong các cung cư và tòa nhà cao tầng.

Lấy chất lượng làm nền tảng phát triển cửa an toàn.

Trải qua 6 năm phát triển, TPPOOR vẫn luôn theo đuổi triết lý kinh doanh của mình:  ” chất lượng là nền tảng vững bền nhất”. Chính vì vậy, đội ngũ kỹ thuật luôn luôn tìm hiểu công nghệ mới để ứng dụng vào từng sản phẩm của mình. Chúng tôi muốn đem tới mỗi gia đình Việt những mẫu cửa chống cháy tốt nhất, lại vừa có tính thẩm mỹ sang trọng hơn. Ngoài ra, chúng tôi đang cũng đang nghiên cứu tăng cường khả năng chịu nhiệt và cách âm và sẽ sớm ra mắt thị trường với mẫu cửa chống cháy sắp tới.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *