Những bộ cửa thép đã và đang là mối quan tâm của rất nhiều gia đình để đảm bảo sự an toàn. Không chỉ bền chắc, những cánh cửa đẹp và có nhiều công năng hữu dụng cũng sẽ được ưu tiên lựa chọn. Đưới đây là một công trình mà TPDOOR đã lắp đặt những bộ cửa thép màu giả đồng tại tỉnh Nam Định.

Tổng quan công trình cần thi công cửa

Lắp cửa biệt thự tại khu đô thị NAM Định

Đây là một mẫu biệt thự 2 tầng với nhiều phòng chức năng khác nhau. Đội ngũ kỹ thuật và kiến trúc sư của chúng tôi đã tư vấn chủ nhà những bộ cửa khác nhau tùy theo phòng hay theo khu vực cụ thể để đảm bảo những yếu tố về an toàn, bền bỉ cũng như tính thẩm mỹ nhất ! Hãy cùng tiếp tục đi vào chi tiết từng hàng mục nhé !

Khu vực mặt tiền – các bộ cửa chính

Đây là hạng mục quan trọng mà chúng tôi cần thực hiện đầu tiên và cần nhanh chóng. Sau khi thống nhất được mẫu mã và chủng loại, chủ đầu tư lựa chọn mẫu cửa biệt thự màu giả đồng rất đẹp.

Lắp cửa chính 2 cánh mái vòm tại biệt thự Nam Thăng Long
Cửa chính 2 cánh bằng tại biệt khu thự Nam Thăng Long

Cửa chính tầng 2 là mẫu cửa mái vòm 2 cánh kích thước lớn. Hai bên là 2 bộ cửa 1 cánh cùng loại cho lối đi phụ. Đây cũng là cửa khu phòng thờ bên gia chủ đã sử dụng mái vòng kính để lấy sáng rất hài hòa.

cửa chính 1 cánh tầng 2 cho biệt thự
Cửa 2 cánh hai bên cửa chính

Hai bên là 2 cửa phụ có kích thước nhỏ hơn, vì thế lựa chọn mẫu cửa chính 1 cánh là điều dễ hiểu.

2. Khu vực cửa phụ

Cũng giống tầng trệt, tiếp đến chúng ta có 2 bộ cửa đi phụ 1 cánh ở hai bên. Lối đi này cũng là nơi đi ra khu vực ban công thông suốt để ngắm cảnh từ xa

Mẫu cửa đi phụ ra ban công tầng 2 của biệt thự
Cửa đi phụ 1 cánh đơn trên tầng 2

Tầng 2 theo thiết kế gồm khu vực phòng thờ ở chính giữa, 2 bên gồm là 2 phòng ngủ và các cửa sổ

Lắp cửa sổ 2 cánh tai biệt thự Nam tăng long

Chúng ta có các khung cửa sổ phòng ngủ kích thước khác nhau, tất nhiên không thể thiếu song sắt đảm bảo an toàn

Cửa sổ phòng ngủ đẹp cho biệt thự
Cửa sổ phòng ngủ tầng 2 và tầng 1

Tất cả các cửa sổ đều là loại cách âm rất tốt nhờ cấu tạo cánh đặc biệt. Cùng với cửa ra vào cũng đều có khả năng chống ồn cao cấp, chắc chắn sẽ mang lại không gian yên tĩnh cho cả gia đình.

Cánh cửa sổ cách âm - chống ồn cao cấp

Một mẫu cửa thông phòng cho phòng ngủ diện tích lớn hơn tại công trình này. Và đây cũng là hạng mục cuối cùng mà TPDOOR xin giới thiệu tới bạn trong công trình lắp đặt cửa thép tại Nam Định. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới mẫu cửa an toàn này, vui lòng để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm và báo giá tốt nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *