Lần này, TPDOOR tiến hành thi công cửa thông phòng cho một căn hộ tại khu C – chung cư RESCO – Từ Liêm – Hà Nội. Sau khi tư vấn kỹ lưỡng, chủ nhà thống nhất lựa chọn những bộ cửa thép vân gỗ R-LY cho tất cả các phòng.

Chi tiết cửa thông phòng bằng thép an toàn RLY tại chung cư RESCO

Đây là mẫu cửa thép 1 cánh có họa tiết trang trí kiểu tân cổ điển sang trọng, vừa an toàn lại có giá khá mềm so với các dòng cửa này. Điều đặc biệt ở mẫu cửa thép cho chung cư là vật liệu bên trong bằng lớp gỗ cao cấp, giúp cách nhiệt, lại giảm trọng lượng cánh cửa đi khá nhiều

Lắp cửa thông phòng cho chung cư RESCO

Mẫu cửa thép an toàn này hoàn toàn phù hợp làm cửa phòng ngủ bố mẹ hay phòng trẻ em. Đối với cửa chính phòng khách, trên cánh cửa có thêm mắt thần quan sát bạn nhé ! Rất tiên lợi đối với các căn hộ chung cư đúng không ạ !

Lắp cửa phòng ngủ tại chung cư RESCO

Một bộ cửa khi được bàn giao bao gồm cánh cửa bọc thép, khung, khóa cửa cao cấp và các phụ kiện đồng bộ bằng INOX chống rỉ. Đặc biệt, dù là loại cửa thông phòng giá rẻ, nhưng R-LY lại được phủ một lớp sơn vân gỗ tinh tế, rất đẹp như gỗ thật vậy.

Bộ cửa thông phòng chung cư bằng thép sơn vân gỗ giá rẻ

Tất nhiên, hoàn toàn có thể lựa chọn hướng mở cánh cửa cho từng phòng, có thể sang trái hoặc sang phải cho phù hợp ! Hơn nữa, bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc và họa tiết trang trí trên cánh cửa khác nhau cho mỗi phòng để phù hợp với từng thành viên trong gia đình mình.

Chúng tôi còn rất nhiều mẫu cửa chung cư với nhiều mẫu mã đa dạng, đảm bảo giá thành hấp dẫn nhất dành cho bạn. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới cửa thông phòng vui lòng liên hê với chúng tôi để được thông tin chi tiết !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *