Vừa qua, rất nhiều loại tấm ngăn cháy và cách nhiệt đã được giới thệu tại hội thảo ‘Muốn an được An’ vừa diễn ra. Đây được coi là sản phẩm hữu ích thay thế cho cửa chống cháy trong một số trường hợp đặc biệt.

Hội thảo ra mắt tấm ngăn cháy và cách nhiệt
Ra mắt loại tấm ngăn cháy và cách nhiệt mới

Ra mất tấm ngăn cháy hoàn toàn mới

Tại hội thảo lần này, nhiều công ty đã sản xuất các vách ngăn cháy từ tấm cách nhiệt mới. Đây là dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ cao của Đức và Trung Quốc với các nguyên liệu riêng biệt. Sau khi hoàn thiện, đây sẽ là vật tư tối ưu có thể đáp ứng được yêu cầu về phòng chống cháy nổ dành cho nhà và công trình.

Tấm cách nhiệt cịu lửa sẽ được ứng dụng làm bọc bảo vệ kết cấu thép, cửa sập ngăn cháy, van ngăn cháy, ống gió, cửa gỗ ngăn cháy, cửa thép ngăn cháy… Được biết, các thông tin kỹ thuật và kết cấu vật liệu đã được gửi đi thử nghiệm tại Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng .

Hứa hẹn giải pháp chống cháy tối ưu

Việc tuân thủ các nguyên tắc phòng cháy chữa cháy là yêu cầu cấp thiết của mỗi công trình. Sự ra đời của tấm ngăn cháy này sẽ là bước tiến quan trọng để khắc phục nhiều nhược điểm của các loại cửa chống cháy hiện tại. Qua đó giúp phòng tránh các rủi ro do cháy nổ, giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản cho các phương tiện giao thông.

Hội thảo lần này cũng đưa ra nhiều giải pháp để nâng cao chất lượng cho các sản phẩm bảo đảm an toàn cho các công trình hiện nay. Hơn thế nữa, từng bước đưa ngành công nghiệp vật tư chống cháy của Việt Nam vươn tầm ra thế giới.

Vừa qua, rất nhiều loại tấm ngăn cháy và cách nhiệt đã được giới thệu tại hội thảo ‘Muốn an được An’ vừa diễn ra. Đây được coi là sản phẩm hữu ích thay thế cho cửa chống cháy trong một số trường hợp đặc biệt. Ra mắt loại tấm ngăn cháy và cách nhiệt mới

Ra mất tấm ngăn cháy hoàn toàn mới

Tại hội thảo lần này, nhiều công ty đã sản xuất các vách ngăn cháy từ tấm cách nhiệt mới. Đây là dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ cao của Đức và Trung Quốc với các nguyên liệu riêng biệt. Sau khi hoàn thiện, đây sẽ là vật tư tối ưu có thể đáp ứng được yêu cầu về phòng chống cháy nổ dành cho nhà và công trình.Tấm cách nhiệt cịu lửa sẽ được ứng dụng làm bọc bảo vệ kết cấu thép, cửa sập ngăn cháy, van ngăn cháy, ống gió, cửa gỗ ngăn cháy, cửa thép ngăn cháy… Được biết, các thông tin kỹ thuật và kết cấu vật liệu đã được gửi đi thử nghiệm tại Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng .

Hứa hẹn giải pháp chống cháy tối ưu

Việc tuân thủ các nguyên tắc phòng cháy chữa cháy là yêu cầu cấp thiết của mỗi công trình. Sự ra đời của tấm ngăn cháy này sẽ là bước tiến quan trọng để khắc phục nhiều nhược điểm của các loại cửa chống cháy hiện tại. Qua đó giúp phòng tránh các rủi ro do cháy nổ, giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản cho các phương tiện giao thông.Hội thảo lần này cũng đưa ra nhiều giải pháp để nâng cao chất lượng cho các sản phẩm bảo đảm an toàn cho các công trình hiện nay. Hơn thế nữa, từng bước đưa ngành công nghiệp vật tư chống cháy của Việt Nam vươn tầm ra thế giới.<

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *