TPDoor là đơn vị cung cấp các dòng cửa cao cấp – trực tiếp thi công lắp đặt hoàn thiện hệ thống cửa an toàn cho các tòa nhà. Các sản phẩm cửa TPDOOR đều được gia công theo tiêu chuẩn và công nghệ hàng đầu cho chất lượng đẳng cấp.

Công ty cp Đầu tư Xây dựng và Thương Mại Thiên Phước

Từ tháng 6/2021 , trụ sở công ty chuyển về địa chỉ mới tại : 61 Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao Lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tầm nhìn

Tpdoor – Với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu tại Việt nam về sản xuất và phân phối các loại cửa thép vân gỗ, cửa thông phòng (MDF, bột trúc, sơn PU), cửa gỗ lõi thép, cửa hợp kim, cửa phòng cháy chữa cháy, tiến tới xây dựng thương hiệu cửa Tpdoor bền vững, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ đa dạng mẫu mã, phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng trên thị trường với phương châm “CỬA ĐẸP CHO CUỘC SỐNG XANH”.

Sứ mệnh

Cung cấp những sản phẩm mang thương hiệu TPROOR với chất lượng hàng đầu, mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý, nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Thay đổi tư duy thói quen dùng cửa gỗ truyền thống bằng cửa thép vân gỗ. Cùng với đó, mở ra những sản phẩm cửa mới (cửa gỗ lõi thép, cửa gỗ hợp kim, khắc phục hạn chế của các dòng cửa truyền thống để mang lại nhiều giá trị và lợi ích cho người tiêu dùng, vừa mang tính thẩm mỹ, vừa bền bỉ, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà. Đồng thời, TPDoor cũng hướng tới mục tiêu giúp người dân Việt Nam gần gũi và hiểu sâu hơn về dòng sản phẩm này, góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng.

Phương châm hoạt động

Hướng tới xây dựng doanh nghiệp với hệ thống quản trị bài bản, luôn cải tiến, sáng tạo và hiện đại, phương châm hoạt động của Thiên Phước của chúng tôi là “AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ”. Qua nhiều năm hoạt động những dự án của chúng tôi thực hiện luôn được Khách hàng đánh giá cao. Từ niềm tin đó, chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa hoàn thiện tốt những dự án trong tương lai. TPDOOR luôn cố gắng hêt mình để mang những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng vì mục tiêu “UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU” Để lại thông tin ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn và cập nhật về các mẫu cửa mới nhất từ TP Door.

Địa chỉ văn phòng cũ : Số 3, ngõ 2, đường Nguyễn Khả Trạc, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy