Nhiều gia đình tự hỏi, các loại cửa bằng thép có phủ một lớp sơn giả vân gỗ đảm bảo an toàn khi có hỏa hoạn hay không ? Nhưng có một sự thật về cửa thép giả gỗ này vẫn đang ngày càng được ưa chuộc. Vậy, TPDoor sẽ cùng các bạn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề đang được nhiều người dân quan tâm này nhé !

Sơ qua về cửa thép vân gỗ

Cửa thép vân gỗ có chống cháy đc không

Nhìn từ bên ngoài, các loại cửa thép vân gỗ có tính thẩm mỹ cao, đẹp và sang trọng không thua kém gỗ tự nhiên. Các họa tiết này được tạo ra bằng công nghệ sơn phủ hiện đại với nhiều mẫu vân khác nhau. Với vật liệu thép đúc chịu được nhiệt độ cao nên chúng được dùng nhiều tại các tòa nhà cao tầng, hay các nhà xưởng. Hiện các đơn vị quản lý cửa chống cháy thường căn cứ vào hai biện pháp: kiểm tra thiết bị thường kỳ và cải tiến công tác cứu hộ cứu nạn; sử dụng các vật liệu chống cháy ngay từ đầu vào, bao gồm các loại thiết bị không cháy hoặc chậm cháy, ngăn cháy, trong đó nổi bật nhất là sản phẩm cửa thép chống cháy.

Có nhiều mẫu mã thiết kế để lựa chọn

Các mẫu cửa thép vân gỗ đẹp tại TPDOOR

Về bản chất, cửa thép giả gỗ là một loại cửa chống cháy rất tốt, nhưng không vì vậy mà chúng mất đi tính thẩm mỹ cao. Để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng, TPDoor hiện cung câp khá đa dạng các mẫu cửa này. Về thiết kế, cửa thép giả gỗ này phù hợp làm cửa chính, cửa thông phòng hoặc cửa nhà tắm. Cụ thể bao gồm các loại phổ biến như:

  • Cửa 1 cánh : dùng làm cửa thông phòng
  • Cửa thép 2 cánh đều : cửa phòng khách, phòng ngủ
  • Cửa thép 2 cánh lệch ( kiểu cánh mẹ-con) : cửa lối ra vào phụ, cửa ngách
  • Cửa 4 cánh : nơi ra vào sảnh chính hoặc cửa nhà kho, xưởng sản xuất

Cấu tạo cánh cửa đạt chuẩn an toàn cao

Cấu tạo cửa thép vân gỗ chống cháy

Để lựa chọn được sản phẩm cửa thép có thể chống cháy tốt hoặc lựa chọn được thương hiệu đủ độ tin cậy không phải đơn giản. Loại cửa nào có khả năng chống cháy thực sự, có thể đảm bảo an toàn cho người dùng khi xảy ra hỏa hoạn? Ai là người kiểm chứng cho chất lượng sản phẩm? Điều đó đòi hỏi người mua hàng phải đầu tư tìm hiểu.

Xem thêm loại cửa chống cháy vân gỗ

Công nghệ sản xuất cửa thép tiêu chuẩn hàng đầu

TPDoor xác định đầu tư vào công nghệ sản xuất là yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị sản phẩm và xây dựng thương hiệu uy tín. Chính vi vậy, mỗi sản phẩm cửa thép giả gỗ được tạo ra đều đảm bảo yếu tố kỹ thuật cao và chất lượng vượt trội nhất. Bên cạnh đó, việc sử dụng những nguyên liệu tốt nhất cũng góp phần tạo nên độ bền bỉ và tính an toàn cao hơn cho mẫu cửa thép này.

Tại Triển lãm Vietbuild Hà Nội trong tháng 6-2019 này, ngoài sản phẩm cửa chống cháy phổ biến, các sản phẩm mới như cửa thép vân gỗ, cửa thép bọc gỗ MDF cũng được nhiều người tiêu dùng đón nhận dù chỉ lần đầu giới thiệu tại hội chợ lần này. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cùng các phụ kiện được nhập khẩu đồng bộ từ các nước tiên tiến nên mẫu cửa thép luôn có vân gỗ đẹp và khả năng chống cháy lên đến 240 phút. Đây chắc chắn sẽ là loại cửa được ưa chuộng trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *