Dòng cửa đặc biệt này sử dụng Hợp kim thép ( nhôm ) mạ kẽm siêu bền và gỗ cao cấp làm vật liệu tạo mặt cánh. Thông thường, mặt phía trong của cánh cửa bằng gỗ còn mặt phía ngoài bằng thép nguyên tấm. Cấu trúc này giúp tăng cường công năng sử dụng bộ cửa tại nhiều vị trí khác nhau trong gia đình. TPDOOR có nhiều mẫu mã để đảm bảo bạn có đủ sự lựa chọn như ý.

Ưu điểm dễ nhận thấy của mẫu cửa hợp kim + gỗ này là sự sang trọng của gỗ vừa có hoa văn đẹp, lại mang đến sự ấm cúng trong nội thất. Trong khi đó, chất liệu thép như tấm lá chắn bảo vệ an toàn cho ngôi nhà và chống trộm hiệu quả. Mặt ngoài cánh cửa là tấm thép nguyên khối được mạ kẽm tạo lên độ chống chịu cao trong thời tiết thay đổi. Vì vậy, đây sẽ là mẫu cửa ban công, cửa ngoài trời tối ưu.

Phụ kiện bản lề, khoá, khuôn cửa chất lượng gia tăng khả năng chống cong vênh, chống ẩm mốc, mối mọt. Lớp sơn chất lượng, bảo hành lên đến 20 năm, không xước, không bong tróc, bạc màu, thân thiện với môi trường.

CẤU TẠO NGUYÊN LIỆU CỬA HỢP KIM + GỖ

Một mặt là gỗ tự nhiên nguyên khối được xử lý bằng công nghệ chống cong vênh ở nhiệt độ cao, một mặt là nhôm cao cấp giả đồng 1.2mm, hoạ tiết bề mặt làm thủ công tinh xảo
Lớp phủ đầy là bông khoan
Thân khoá theo tiêu chuẩn quốc tế, bề mặt sơn thân thiện với môi trường
Độ dày cánh 9cm

Cửa hợp kim + gỗ

Cửa hợp kim 2 cánh JT-JM-007

1
1

Cửa hợp kim + gỗ

Cửa hợp kim gỗ JT-JO-101

1
1
New

Cửa hợp kim + gỗ

Cửa hợp kim gỗ ML-JT-030

1

Cửa hợp kim + gỗ

Cửa hợp kim gỗ SP-NSHP5

1

Cửa hợp kim + gỗ

Cửa hợp kim gỗ SP-WSTM24

1

Cửa hợp kim + gỗ

Cửa hợp kim gỗ SP-ZL012

1
Mới

Cửa hợp kim + gỗ

Cửa hợp kim gỗ thép SP-YTL01

1

Cửa hợp kim + gỗ

Cửa hợp kim gỗ ZM-0810

1
HOT
1

Cửa hợp kim + gỗ

Cửa hợp kim SP-ZJ004 mặt gỗ

1