Các loại cửa chống cháy tại TPDOOR đã vượt qua những bài kiểm tra chất lượng khắt khe nhất và được cấp chứng nhận đủ tiêu chuẩn kỹ thuật phòng cháy chữa cháy quốc gia. Ngoài đảm bảo sự chắc chắn cơ học, cửa thép chống cháy TPDOOR cũng đạt được tính thẩm mỹ cao như một hạng mục nội thất thực thụ. Đối với những người quản lý chung cư hay các công trình lớn, lắp đặt cửa chống cháy là điều tối quan trọng để đảm bảo an toàn của tòa nhà.

Một số tiêu chuẩn quan trọng đối với cửa chống cháy gồm : khả năng chịu nhiệt, chống lửa cháy và chặn khói lan. Cánh cửa thép an toàn có cơ chế tự đóng toàn thời gian để ngăn lửa và khói lan ra các khu vực khác. Đây là điểm then chốt để tránh gây ngạt khí cho con người và tránh hư hại cho tài sản trong các tòa nhà hay khu chung cư.

1
1
1
1
1

Cấu tạo cửa chống cháy tiêu chuẩn trong xây dựng


TPDOOR cung cấp những bộ cửa thép chống cháy đạt tiêu chuẩn cao về đảm bảo an toàn cho các công trình : bao gồm khả năng cách nhiệt, ngăn lửa và khói lan. Ngoài các vật liệu thép đúc và hợp chất chống cháy cao cấp, chúng tôi còn có thể sản xuất những mẫu cửa có họa tiết trang trí sinh động, sơn giả gỗ để gia tăng tính thẩm mỹ cho những bộ cửa này.

Liên hệ báo giá và sản xuất cửa chống cháy theo yêu cầu

Chúng tôi có nhiều mẫu mã đa dạng cho nhiều hạng mục khác nhau trong mỗi công trình. Các hệ cửa thép đúc nguyên tấm cho thời gian chống cháy từ 60 phút và 90 phút phổ biến cho các chung cư hay các tòa nhà cao tầng. Đối với yêu cầu cao hơn, chúng tôi cung cấp các loại cửa có thể chống cháy từ 120 phút -đến 150 phút kể cả các phụ kiện kem theo. Vui lòng liên hệ trực tiếp nếu bạn có những yêu cầu khác cho sản phẩm của bạn !